เกม Pocket ninja Social ค่ายเกมส์จาก  Funbox จัดงานเปิดตัว Pocket ninja Social
เกมส์ Pocket Ninja Social
เกม Pocket ninja Social ค่ายเกมส์จาก  Funbox จัดงานเปิดตัว Pocket ninja Social  (พ็อกเก็ตนินจาโซเชียล) เกมแนว Simulation สำหรับเล่นบน Facebook ณ ร้านอาหาร Seii Shabu ซอยอ่อนนุช 34 ผู้บริหารเผยเป็นเกมที่เชื่อเป็นเกมที่เด็กไทยต้องชอบ โดยเฉพาะแฟนการ์ตูนเรื่องนารูโตะ เนื่องจากตัวเกมจะให้ผู้เล่นพัฒนาหมู่บ้านที่เป็นของตัวเอง เพื่อสร้างเหล่านินจาตัวน้อยออกมาสู่กัน โดยมีจำนวนมากกว่า 300 ตัว ที่จะมาเพื่อเป็นกองทัพในการต่อสู้ให้กับผู้เล่น พร้อมยังแง้มเกมใหม่ Divina Online MMORPG แนวสุดโมเอะ ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้อีกด้วย


เกมส์ Pocket Ninja Social


คุณพจน์ พันธ์ศิริพจน์ General Manager บริษัท ฟันบ็อกซ์ จำกัด เปิดเผยว่า เกม Pocket ninja Social เป็นเกมบน Facebook ที่ประสบความสำเร็จมากทั้งบนเซิร์ฟเวอร์ของจีน และเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ โดยเป็นเกมแนว Simulation ที่จะให้ผู้เล่นพัฒนาหมู่บ้านนินจาของตนเอง ซึ่งนินจาที่สามารถผลิตได้นั้นจะเป็นตัวการ์ตูนจากเรื่องนารูโตะที่มีจำนวนมากกว่า 300 ตัว ซึ่งแต่ละคนจะมีสกิลเป็นของเฉพาะตัวเอง โดยในส่วนนี้จะมีความแตกต่างจาก Pocket ninja ปกติที่มีสกิลได้ทุกท่ายกเว้นท่าไม้ตายเฉพาะเท่านั้น รวมทั้งในส่วนของเนื้อเรื่องก็ยังเหมือนกับเรื่องนารูโตะอีกด้วย ตนจึงมั่นใจว่าเกม Pocket ninja Social  จะโดนใจเด็กๆทุกคน รวมทั้งแฟนการ์ตูนนารูโตะได้อย่างแน่นอน โดยตัวเกมจะมีการเปิดให้บริการในเร็วๆนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.pkninjas.in.th


เกมส์ Pocket Ninja Socialเกมส์ Pocket Ninja Social
 
เกมส์ Pocket Ninja Socialเกมส์ Pocket Ninja Social
เกมส์ Pocket Ninja Socialเกมส์ Pocket Ninja Social


สำหรับงานเปิดตัว Pocket ninja Social ถูกจัดขึ้นที่ ร้านอาหาร Seii Shabu ซอยอ่อนนุช 34 บรรยากาศภายในงานมีเหล่าบรรดาสื่อมวลชนให้ความสนใจกันอย่างแน่นขนัด ซึ่งในงานนี้นอกจากจะมีการเล่ารายละเอียดของเกมดังกล่าวแล้ว ยังมีการแง้มถึง Divina Online เกมแนว MMORPG สุดโมเอะ ซึ่งเป็นเกมต่อไปที่ทาง Funbox จะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้อีกด้วย


เกมส์ Pocket Ninja Social

เกมส์ Pocket Ninja Social

เกมส์ Pocket Ninja Socialเกมส์ Pocket Ninja Social
เกมส์ Pocket Ninja Socialเกมส์ Pocket Ninja Social
MV Trailer ของเกมส์ Pocket Ninja Socialขอขอบคุณที่มา sanook.com

เกมนินจานินจานารุโตะเกมนินจาออนไลน์เกมเฟสบุ๊คเกมนินจาบนเว็บgame ninjaเกมนินจา้ต่อสู้Facebook

http://www.pkninjas.in.th

Comment

Comment:

Tweet

Hi I am so happy I found your weblog, I really found you by error, while I was browsing on Digg for something else, Anyhow I am here now and would just like to say thanks a lot for a fantastic post and a all round interesting blog (I also love the theme/design), I don’t have time to browse it all at the minute but I have saved it and also added in your RSS feeds, so when I have time I will be back to read a great deal more, Please do keep up the excellent work.
<a href=http://bellatboxford.com/wp-content/new/nfljerseysnike.php>jerseys from china</a>0f71w88w3
<a href=http://bellatboxford.com/wp-content/new/nbathrowback.php>nba throwback jerseys</a>8u28w85o3
<a href=http://bellatboxford.com/wp-content/new/jerseysch.php>cheap jerseys?wholesale</a> a336m

#548 By (63.141.243.26|63.141.243.26) on 2014-04-14 13:55

Hey I am so excited I found your web site, I really found you by mistake, while I was looking on Google for something else, Anyways I am here now and would just like to say many thanks for a remarkable post and a all round enjoyable blog (I also love the theme/design), I don’t have time to look over it all at the moment but I have saved it and also added in your RSS feeds, so when I have time I will be back to read more, Please do keep up the awesome work.
<a href=http://bellatboxford.com/wp-content/new/nfljerseysnike.php>cheap nike nfl jerseys china</a>2n92t73k4
<a href=http://bellatboxford.com/wp-content/new/nbathrowback.php>nba jerseys for sale</a>8m77x33k1
<a href=http://bellatboxford.com/wp-content/new/jerseysch.php>Cheap football jerseys</a> x714h

#547 By (63.141.243.26|63.141.243.26) on 2014-04-14 13:26